Phụ nữ Việt bị bắt ở Đức với gần một triệu euro

Tại sân bay Frankfurt am Main - BRD (Đức), lúc 14h40, ngày 4/9, một phụ nữ Việt Nam bị hải quan đưa ra khỏi máy bay của Vietnam Airlines, số hiệu VN 544, sắp cất cánh với gần một triệu euro được giấu trong chai nước xốt cà chua đóng hộp và nhiều thứ khác.


Số tiền này được để trong hai va li với thẻ lên máy bay mà điểm đến là Hà Nội. Tiền được cuộn chặt, bọc trong giấy bạc, giấu trong các chai nước xốt cà chua, dầu gội đầu và trong các hộp lớn đựng ca cao. Theo cơ quan điều tra, có khả năng số tiền này “gắn kết với sự cướp bóc, gian lận, chứ không phải do làm ăn lương thiện”.

Người phụ nữ 35 tuổi suy sụp khi bị bắt giữ với tang vật. Ảnh: Juergen Mahnke

Một điều tra viên nói với phóng viên tờ báo Bild của Đức: “Một cuộc đánh chặn rất lớn! Một đòn nặng cho các ông chủ của mafia thuốc lá, những người muốn bí mật tạo ra tiền với sự giúp đỡ của các bị cáo đồng hương”.
Người phụ nữ Việt Nam bị bắt đến từ Berlin và đã bị còng tay đưa ra khỏi máy bay. Tuy nhiên, cho đến nay, người phụ nữ này 35 tuổi gốc Việt vẫn không có bất cứ sự hợp tác nào với cơ quan chức trách mà hoàn toàn im lặng.
Theo báo Bild-Đức, Tiền Phong
 

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia