Năm du lịch quốc gia 2012 gắn kết với Festival Huế

Ngày 15-9, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức họp báo công bố Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ gắn kết với Festival Huế 2012 tại TPHCM. Đây là sự kiện văn hóa có tầm quốc gia và quốc tế được bạn bè thế giới ngưỡng mộ và chờ đợi.
Đại Nội Huế, tâm điểm diễn ra các hoạt động VH-TT-DL trong Năm Du lịch quốc gia 2012 khu vực Bắc Trung bộ.
Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ gồm 20 sự kiện chính, trong đó 11 sự kiện do Bộ VH-TT-DL chỉ đạo phối hợp với các bộ, ngành tổ chức và 9 sự kiện do tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức. Festival Huế 2012 diễn ra từ ngày 7 đến 15-4-2012 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Nơi gặp gỡ các thành phố lịch sử”.

Festival Huế 2012 sẽ là điểm nhấn của Năm du lịch quốc gia 2012; đặc biệt còn gắn với đề án của Bộ Ngoại giao “Giao lưu văn hóa Đông Á - Mỹ Latinh thông qua Festival Huế” đã được các quốc gia Đông Á - Mỹ Latinh hưởng ứng và Hội nghị toàn thể lần thứ 13 Liên đoàn các TP lịch sử gồm gần 80 TP của 55 quốc gia thành viên sẽ diễn ra tại Huế trong thời điểm diễn ra Festival Huế. 
V.Thắng
Theo SGGP

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia