Lê Cát Trọng Lý "lúng ta lúng túng"

Nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý bối rối trong đêm đầu tiên của chương trình du ca diễn ra tối 12-9 tại Nhạc viện TPHCM. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh sau những tiếng vỗ tay nhiệt tình của khán giả.

“Em và ban nhạc lần đầu chơi trước đông khán giả thế này nên bối rối quá. Vậy nên em... sau đây em xin hát bài Lúng ta lúng túng để… bớt lúng túng” -  Lý mở đầu chương trình một cách chân thành.
     

                
Thỉnh thoảng Lý lại phát hiện ra một vài lỗi nào đó của mình và “thú tội” với khán giả, hoặc chia sẻ những cảm xúc rất riêng. Chẳng hạn, sau ca khúc Như là, Lý thú thật: “Tự nhiên hát ở đây em nhớ ra lần đầu tiên khi mình đến học ở nhạc viện, vào khán phòng này em ước gì mình được một lần biểu diễn ở đây. Và rồi giờ được biểu diễn thì em lại thấy hơi sờ sợ, vì khán phòng đẹp quá, vang quá mà mình hát… dở ẹt thì… kỳ quá”, khiến khán giả cười ồ.
  
Người đẹp đất Đà Nẵng dẫn dắt khán giả đi từ Nghe tôi kể này, để rồi buồn man mác với Con đường độc đạo, rồi bạo liệt qua Cơn bão nghiêng đêm, Vỡ òa với Bình Minh, Chuyến xe, vui nhộn với Nghèo, Bài ca Tây Tạng…
 
Minh Khuê. Ảnh: BTC
Theo NLĐ

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia