Khởi động cuộc thi tiếng Anh online

Được sự hỗ trợ của Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM, Hội đồng Anh và Báo Người Lao Động đã chính thức mở cuộc thi tiếng Anh trên mạng dành cho học sinh Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Kỹ năng ngoại hạng (Premier Skills) do Giải ngoại hạng Anh (Premier Leauge) và Hội Đồng Anh toàn cầu tổ chức.
 
 
Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh từ 12-18 tuổi trên toàn quốc học tiếng Anh. Sẽ có bốn đợt thi riêng biệt, bắt đầu từ ngày 12-9 và kết thúc vào ngày 6-11, mỗi đợt kéo dài hai tuần. Thí sinh sẽ phải hoàn thành bài thi gồm 3 phần thi trắc nghiệm và một đoạn văn viết bằng tiếng Anh dưới 200 từ.

Mỗi đợt thi sẽ có 8 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng phỏng vấn trực tiếp và sau đó chọn ra 5 thí sinh để trao 5 giải thưởng đồng hạng, mỗi giải thưởng là một chiếc máy kim từ điển EVEC 266V. Thí sinh đoạt giải sẽ có cơ hội tranh tài tiếp tại vòng thi PS English Champion. Xem thông tin chi tiết về cuộc thi trên http://thitienganh.nld.com.vn.
H.Tài
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia