iPod Touch thế hệ mới không thay đổi “nội tạng”

Theo tờ MacRumors, Apple sẽ công bố phiên bản mới của máy nghe nhạc iPod Touch trong tuần đầu tiên của tháng 10 cùng thời điểm “vén tấm màn bí mật” về iPhone 5. Sản phẩm mới sẽ không có gì thay đổi về phần cứng so với phiên bản hiện nay.
Ảnh minh họa

Tho đó, Apple sẽ không thiết kế lại cũng như tân trang iPod Touch về diện mạo bên ngoài lẫn phần cứng bên trong của máy nghe nhạc này. Thay vào đó chúng chỉ có một chút chỉnh sửa nhỏ như khoác thêm “bộ cánh màu trắng giống iPhone 4 hiện nay, hay như bộ cảm biến ánh sáng xung quanh máy và bổ sung thêm lớp phủ màn hình chống thấm.

Như vậy, thông tin này hoàn toàn trái ngược với những tin đồn trước đây về máy nghe nhạc thế hệ thứ 5 của Apple.

Touch thế hệ mới sẽ được nâng cấp nhiều về phần cứng. Tuy nhiên, thông tin mà MacRumors đưa ra thì iPod mới sẽ không có cải tiến về camera, khả năng lướt mạng 3G cũng như không có màn hình lớn hơn.

Theo dự kiến, phiên bản iPod Touch màu trắng sẽ được phát hành ra thị trường vào giữa tháng 10 tới.


Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia