“Hiệp sĩ” Minh Tiến được tặng xe để bắt cướp

Sáng 28-9, tại cửa hàng Yamaha trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận - TPHCM, “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến đã đón nhận chiếc mô tô mới từ ông Đinh Chế Linh - đại diện diễn đàn Ô tô Sài Gòn (otosaigon.com).

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 12-9, trong lúc đuổi bắt và khống chế bọn trộm, nhóm “hiệp sĩ” Minh Tiến bị kẻ xấu lấy mất xe Wave α. Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội của Nguyễn Văn Minh Tiến, gần 100 thành viên diễn đàn otosaigon.com cùng nhau quyên góp được 27,5 triệu đồng để giúp anh có phương tiện tốt hơn để đuổi bắt trộm, cướp.
 
Ứớc mơ sở hữu một chiếc xe có tốc độ cao, Minh Tiến đã bán xe Wave α của mình, hùn thêm tiền để mua chiếc Yamaha Exciter dung tích 135 phân khối, có giá 42,6 triệu đồng.

“Hiệp sĩ” cho biết anh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và “hành nghề” hiệu quả hơn trên các lộ trình đuổi, bắt cướp với chiếc mô tô mới này.

Nguyễn Văn Minh Tiến nhận xe mới từ đại diện diễn đàn Ô tô Sài Gòn
 
Trước đó, ngày 15-9, ông Nguyễn Hoài Nam (ngụ quận 7 - TPHCM) cũng đã trao tặng cho nhóm “Hiệp sĩ” Minh Tiến chiếc xe máy mới, trị giá 16,5 triệu đồng. Theo Minh Tiến, món quà này đã chuyển cho thành viên trong nhóm bị mất xe là Lê Quang Bình. Do anh Bình bị mất giấy CMND để trong yên xe nên Minh Tiến phải đứng tên đăng ký xe thay cho đồng đội.
 
Tin- ảnh: Quý Lâm
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia