Giá vàng đột ngột vọt qua 48 triệu đồng/lượng

Tịnh tiến theo diễn biến của thị trường thế giới, giá vàng trong nước sáng nay đã đột ngột tăng thêm 1,3-1,5 triệu đồng/lượng, bán ra đồng loạt ở mức trên 48 triệu đồng/lượng. Đến cuối giờ chiều nay, giá vàng giảm nhẹ nhưng vẫn ở trên 48 triệu đồng/lượng.
Sáng nay, giá vàng miếng SJC tại thị trường Hà Nội và TP.HCM đồng loạt tăng tới 1,5 triệu đồng/lượng so với ngày 1/9, mua vào trong khoảng  47,7 - 47,8 triệu đồng/lượng, bán ra 48,1-48,4 triệu đồng/lượng. Mặc dù giá vàng tăng cao nhưng do vào dịp cuối tuần và nghỉ lễ nên hoạt động giao dịch diễn ra khá thưa thớt.

Đến cuối giờ chiều nay, giá vàng tại thị trường TP.HCM chỉ giảm nhẹ khoảng 300 nghìn đồng ở chiều bán ra. Trong khi đó tại Hà Nội, vàng miếng SJC mua vào 47,7 triệu đồng/lượng, bán ra 48,15 triệu đồng/lượng; vàng miếng của Bảo Tín Minh Châu tại Hà Nội cũng có mức giá 47,55 triệu đồng/lượng mua vào và 48,15 triệu đồng/lượng bán ra.

Phiên New York đêm qua (giờ Việt Nam) giá vàng giao ngay đã tăng mạnh 57,25 USD (tương đương 3,1%) lên mức 1.881,69 USD/ounce. Trước đó, trong phiên giá vàng vọt lên tới 1.876,90 USD/ounce, mức cao nhất kể từ khi giá vàng đạt mức kỷ lục 1.911,46 USD/ounce vào ngày 23/8 vừa qua.

Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia