Gia đình ông Gaddafi được đưa đến thủ đô Algiers

 Ảnh minh họa
Theo trang web Al-Ahram của Ai Cập, giới chức trách Algeria quyết định đưa các thành viên của gia đình ông Muammar Gaddafi đến thủ đô Algiers để bảo đảm an toàn.
Vợ của ông Gaddafi là Safia, con gái Aisha và 2 con trai Muhammad, Hannibal đến Algeria qua biên giới Libya hôm 29-8. Trong khi đó, đụng độ giữa những người ủng hộ và chống đối ông Gaddafi vẫn diễn ra quyết liệt phía bên kia biên giới. Tại Algiers, các thành viên gia đình ông Gaddafi sẽ bị quản thúc tại gia. Báo New Age tại thành phố Johannesburg (Nam Phi) hôm 2-9 đưa tin vợ con ông Gaddafi được một nhóm gồm 35 cựu thành viên lực lượng đặc nhiệm Nam Phi đưa đến Algeria. Mỗi người thuộc nhóm này được trả 15.000 USD. Về phía Hội đồng Chuyển tiếp Quốc gia (NTC), họ đưa ra yêu cầu dẫn độ gia đình Gaddafi về Libya.
Con gái Aisha của ông Gaddafi đã sinh một bé gái sau khi đến Algeria. Theo báo chí địa phương, việc mang thai và sinh con của Aisha là lý do chính để giới chức Algeria quyết định cho gia đình ông Gaddafi tị nạn.
Huệ Bình
NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia