Cuối ngày, giá vàng tăng thêm 410.000 đồng


Sau phiên giảm mạnh, giá vàng trong nước cuối ngày 21/9 lại tiếp tục tăng mạnh thêm 410.000 đồng/lượng so với sáng 20/9.
 
Giá vàng mua vào dao động từ 46,94-46,96 triệu đồng/lượng và bán ra 47,14-47,16 triệu đồng/lượng.

Cụ thể, giá vàng niêm yết tại Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu vào lúc 15h55' là 46,96-47,16 triệu đồng/lượng (mua-bán); Công ty cổ phần vàng bạc đá quý SJC Hà Nội là 46,94-47,14 triệu đồng/lượng (mua-bán).

Như vậy, giá vàng mua vào, bán ra được niêm yết tại các cửa hàng vàng bạc đá quý cũng tương đối sát nhau, cách khoảng 20.000 đồng/lượng.

Giá vàng trong ngày tuy có tăng nhưng khoảng cách giữa giá mua-bán lại được các công ty kinh doanh vàng bạc đá quý thu hẹp lại so với hôm qua. Mức chênh lệch này dao động vào khoảng 200.000 đồng/lượng.

Từ sáng 21/9, giá vàng trong nước đã liên tiếp tăng mạnh theo đà tăng của thế giới. Nếu đầu giờ sáng, giá vàng mới chỉ vượt nhẹ qua ngưỡng 47 triệu đồng/lượng thì đến trưa giá vàng tăng lên tới trên 47,2 triệu đồng/lượng và cuối chiều chỉ giảm nhẹ về mức 47,16 triệu đồng/lượng.

Đây là phiên tăng giá vàng thứ hai trong tuần. Tính từ đầu tuần đến nay, giá vàng chỉ có một phiên giảm duy nhất là vào ngày 20/9. Tuy nhiên, so với đầu tháng, giá của kim loại quý này lại giảm giá tới 340.000 đồng/lượng.

Trong tháng, tuy có thời điểm giá vàng lên tới 48,25 triệu đồng/lượng, nhưng so với tháng 8 đã tương đối ổn định, không có những phiên tăng giảm đột biến.

Theo TTXVN

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia