Bắt yêu râu xanh hãm hiếp 6 phụ nữ

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông với cáo buộc giam giữ và cưỡng hiếp 6 người phụ nữ tại tầng hầm của một tòa nhà trong suốt hai năm và còn sát hại hai trong số họ.

Nhật báo Southern Metropolis cho hay, người đàn ông 34 tuổi tên là Li Hao này xây hai phòng dưới tầng hầm sâu bốn m tại căn nhà hắn mua ở thành phố Luoyang, tỉnh Hồ Nam cách đây bốn năm. Sau đó hắn ta bắt đầu bắt cóc phụ nữ từ các câu lạc bộ đêm về nhà để biến họ thành nô lệ tình dục.
Li Hao buộc các cô gái phải "phục vụ" mình hàng ngày nhưng hai ngày mới cho các cô ăn một bữa cơm để cầm hơi. Theo các cô gái, không phải Li bủn xỉn mà đơn giản hắn không muốn các cô gái ăn nhiều rồi khỏe mạnh, dễ dàng chống cự hắn.
Li Hảo bị bắt sau khi bắt giữ và cưỡng hiếp 8 cô gái. Ảnh minh họa.
Sau khi thỏa mãn được nhu cầu bản thân, Li Hao còn ép các cô gái ngủ với những người đàn ông khác để kiếm tiền. Tuy nhiên, trong một lần đưa các cô gái đi giao dịch, hắn để một cô trốn thoát. Cô lập tức đến đồn cảnh sát trình báo.
Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện ba cô gái đang ngồi khúm núm dưới tầng hầm. Ngoài ra, họ còn phát hiện thi thể hai cô gái khác. Cảnh sát lập tức truy nã và bắt được Li Hao khi người đàn ông có vợ và một con này đang trên đường tẩu thoát.
Cảnh sát cho hay họ đang kiểm tra tâm lý của Li Hao để làm rõ quá trình phạm tội.
Trà My (theo BBC)
Đất  Việt

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia