Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị mưu sát: Báo NLĐ mời 2 luật sư

Ban Biên tập Báo Người Lao Động quyết định mời 2 luật sư là Cao Minh Triết và Nguyễn Anh Tài, Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang, bảo vệ quyền lợi cho gia đình nhà báo Hoàng Hùng.

Chiều 8-8, Đảng ủy Khối Các cơ quan cấp tỉnh Long An đã họp và thống nhất kỷ luật ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 5 tỉnh Long An, với hình thức khai trừ khỏi Đảng vì đã có hành vi sai phạm nghiêm trọng về các vấn đề đảng viên không được làm.
 
Cụ thể, ông Tâm đã có quan hệ bất chính với bà Trần Thúy Liễu, vợ nhà báo Hoàng Hùng, dẫn đến việc bà sát hại chồng. Ông Tâm còn vượt biên không báo cáo tổ chức và đánh bạc ở Campuchia…
                                                               Khám nghiệm hiện trường vụ nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại
 
Ngoài ra, Đảng ủy khối Các cơ quan cấp tỉnh Long An cũng sẽ yêu cầu Sở Công Thương điều chuyển ông Tâm ra khỏi lực lượng QLTT.
 
Liên quan đến vụ nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại, trong ngày, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã mời 2 luật sư là Cao Minh Triết và Nguyễn Anh Tài, Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang, bảo vệ quyền lợi cho gia đình anh.
 
Luật sư Cao Minh Triết cho biết ông sẽ bảo vệ quyền lợi miễn phí cho gia đình nhà báo Hoàng Hùng từ cấp sơ thẩm cho đến khi vụ án kết thúc.
                                                                                   
M.Sơn
Theo Báo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia