Vàng trong nước sụt về 47 triệu đồng/lượng

Theo đà giảm của vàng thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (24/8) đã cũng rớt từ đỉnh cao sát 49 triệu đồng/lượng xuống vùng giá 47 triệu đồng/lượng.

Mở cửa đầu phiên sáng nay, duy nhất có bảng niêm yết vàng của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu công bố giá vàng giao dịch buổi sáng. Vàng miếng Rồng Vàng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết mua vào – bán ra ở mức 46,95 -47,35 triệu đồng/lượng.
Như vậy trong sáng nay các thương hiệu vàng sẽ có sự điều chỉnh giảm khá sâu tới hơn 1 triệu đồng/lượng so với giá cuối chiều qua.
Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá niêm yết tại một số ngân hàng thương mại hiện có mức khoảng hơn 46 triệu đồng/lượng. Mức chênh cao của vàng trong nước vẫn ở khoảng giá 900 đến hơn 1 triệu đồng/lượng so với vàng thế giới.

Chốt giá cuối phiên chiều ngày hôm qua, các thương hiệu vàng trong nước đã giảm về dưới mốc 49 triệu đồng/lượng, với mức mua vào -bán ra ở khoảng 48,15 -48,47 triệu đồng/lượng. Khối lượng giao dịch của ngày hôm qua vẫn khá lớn. Theo phản ánh của một số doanh nghiệp lớn kinh doanh vàng, lượng bán ra lên tới gần 20 nghìn lượng trong phiên hôm qua.

Hiện giá vàng trong phiên châu Á sáng nay vẫn tiếp tục đi ngang với giá 1.836 USD/ounce, sau khi đã giảm sâu trong phiên New York trước đó.
Theo VnMedia
*Gía vàng thay đổi liên tục, giá vàng mới nhất bạn đọc có thể xem trên trang chủ Blog Thời Sự (ở cuối website, dữ liệu do Eximbank cung cấp)

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia