Được giảm án hiếp dâm vì chỉ... cởi đồ

Cởi đồ bị hại chưa thành niên nhưng Hiếu lại chạy sang một bị hại khác thực hiện hành vi hiếp dâm, đến khi quay lại thì đuối sức.
Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM vừa chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Nguyễn Trung Hiếu, 26 tuổi, trú tại tỉnh Long An, kháng cáo kêu oan cho rằng mình không phạm tội hiếp dâm trẻ em.

Theo trình bày của Hiếu thì tối 9/11/2003, sau khi uống rượu, Hiếu cùng 9 thanh niên rủ hai cô gái trong đó một người mới 15 tuổi đi chơi rồi cả bọn bàn nhau tổ chức hiếp dâm tập thể với hai cô gái này. Lúc đầu, Hiếu cởi đồ của bị hại chưa thành niên nhưng lại chạy sang chỗ cô gái lớn tuổi hơn, thực hiện hành vi quan hệ nam nữ sau đó quay lại chỗ cô bé này nhưng… đuối sức nên đã bỏ về.

Sau khi vụ việc bị phát giác, tại phiên tòa sơ thẩm, Hiếu bị TAND TP HCM xử phạt 20 năm tù về 2 tội hiếp dâm và hiếp dâm trẻ em. Cho rằng mình chưa "làm gì" bị hại nhỏ tuổi, Hiếu đã làm đơn kháng cáo.

Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ, chứng cứ, lời khai của các bị hại, HĐXX chấp nhận một phần kháng cáo của Hiếu, tuyên phạt 12 năm tù về tội hiếp dâm, bớt một phần đáng kể hình phạt trong bản án.
Theo An Ninh Thủ Đô
 

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia