Thủ tướng Nga tay không bẻ chảo

Trong chuyến thăm tới trại thanh thiếu niên Seliger ở vùng Tver, Nga hôm qua, Thủ tướng Putin đặc biệt gây ấn tượng với tất cả mọi người khi biểu diễn nhiều tài năng độc đáo của mình.

Thủ tướng Nga được biết đến là một người đàn ông đa tài và không bao giờ ngần ngại thể hiện điều đó ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. Trong chuyến thăm trại thanh thiếu niên Seliger hôm qua, Thủ tướng khiến tất cả mọi người thán phục với những "chiêu" độc đáo của mình.

Nhằm đưa ra một ví dụ sinh động nhất cho thanh thiếu niên ở đây về ích lợi của việc luyện tập để có một sự cân đối về thể chất, Thủ tướng Nga liền hóa thân thành một nhà leo núi khi leo lên một bức tường mà không cần đến bất cứ một dụng cụ bảo hiểm nào.

Sky news thì đưa tin, Thủ tướng Nga hăm hở tham gia một cuộc thi vật tay với các thanh thiếu niên và cố gắng bẻ cong chiếc chảo rán bằng kim loại chỉ bằng tay không.

Thêm vào đó, Thủ tướng Nga cũng tỏ ra rất gần gũi và có thể thấu hiểu các thanh thiếu niên ở đây khi ông có một cuộc trò chuyện khá thân mật với họ về vấn đề cân nặng. Ông chia sẻ với họ rằng ông bị sụt cân nhẹ, khoảng 0,5kg vào cuối hè trong khi các thanh thiếu niên khác phàn nàn về cân nặng của họ.

Dù nói chuyện khá cởi mở về tất cả mọi vấn đề nhưng Thủ tướng Nga lại tránh những câu hỏi về việc liệu ông có chạy đua chức Tổng thống vào năm sau hay không.
Dưới đây là hình ảnh về chuyến đi của ông:

Ông Putin đang cố gắng bẻ cong chiếc chảo rán bằng kim loại.


Thủ tướng Nga hăm hở làm trọng tài trong một cuộc thi vật tay...


... và đến lượt ông chính thức so tài.


Không cần đến dụng cụ bảo hiểm, ông Putin vẫn hăm hở chinh phục bức tường này.


Thủ tướng Putin giao lưu với các thanh thiếu niên Nga ở trại thanh thiếu niên Seliger.

Theo Đất Việt

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia