Thị trưởng lái xe bọc thép cán nát ô tô [+Video clip]

Chiếc xe bọc thép lừ lừ tiến tới, nghiến lên chiếc Mercedes đang đậu trên làn đường xe đạp. Cầm lái xe bọc thép chính là ông Arturas Zuokas, thị trưởng thủ đô Vilnius của Lithuania.

Chủ nhân chiếc Mercedes trên tỏ ra hết sức ngơ ngác khi bước ra khỏi một cửa hàng và phát hiện "cục cưng" đã bẹp dí, còn ông thị trưởng ăn mặc bảnh bao bước thẳng đến, bắt tay và bảo ông từ nay về sau không được đậu xe trái phép nữa trước khi lái xe bọc thép đi. Tiếp đó, chiếc xe bị kéo đi để phá hủy hoàn toàn.


Chiếc xe bọc thép cán nát ô tô... Ảnh: SWNS.com
 
...bỏ lại "chủ xe" ngơ ngác tột độ. Ảnh: SWNS.com
Tuy nhiên, đó chỉ là một đoạn phim thuần túy do ông Zuokas, 43 tuổi, chỉ đạo thực hiện để tuyên chiến với nạn các tài xế vô tư đậu xe sang trái phép khắp thành phố. Chiếc xe “nạn nhân” không thuộc sở hữu của ai và chỉ được đưa đến để quay phim.
“Tôi muốn gửi đi một thông điệp rõ ràng, rằng những người có xe to và đắt tiền không thể muốn đậu ở đâu cũng được, bất chấp đó là phần đường cho khách bộ hành và xe 2 bánh” – ông Zuokas tuyên bố.
Ông thị trưởng chịu chơi cũng tiết lộ Ferrari và Rolls Royce là 2 loại xe ưa “ngự” trên phần đường dành cho xe đạp. “Giải pháp nào dành cho những tài xế tự cho mình đứng trên luật? Có lẽ tốt nhất là xe tăng!” – ông Zuokas nói.
Mời bạn đọc xem clipBằng Vy (Theo Daily Mail)
 Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia