Skype giúp thiết bị iOS truy cập Wi-Fi toàn cầu


 
Hôm qua (17/8), hãng Skype cho biết, ứng dụng Skype Wi-Fi, trước đây có tên gọi Skype Access sẽ sớm trở thành ứng dụng miễn phí trong kho Apple Store. Nó cho phép các thiết bị iOS có thể truy cập Wi-Fi trên toàn cầu thông qua tài khoản Skype.
Cụ thể, điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod Touch (hoạt động trên hệ điều hành iOS phiên bản 4.1 trở lên) và máy tính bảng iPad có thể kết nối tới hơn 1 triệu điểm phát sóng Wi-Fi trên toàn thế giới, thông qua các tài khoản Skype đang tồn tại.

Đây thực sự là một tiện ích tiện dụng cho khách du lịch có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với giá rẻ. Ứng dụng cho phép mọi người kết nối tới điểm phát sóng Wi-Fi tại các khách sạn, sân bay, ga tàu và các nhà hàng sử dụng Skype Credit trong tài khoản của họ.

Lợi ích của việc truy cập các điểm phát sóng thông qua Skype là cho phép người dùng sử dụng tài khoản và Credit của Skype đang tồn tại, cũng như cho phép họ sử dụng các điểm phát sóng Wi-Fi trong một thời gian ngắn mà không phải trả phí thuê bao.

Với Skype Credit, người dùng chỉ cần trả cho số phút họ sử dụng. Không cần phải thanh toán một khoản phí định kỳ hàng tháng nếu bạn chỉ cần kiểm tra email hoặc tạo các cuộc gọi Skype ngắn khi đi du lịch.

Công ty cho biết, ứng dụng này thật tuyệt đối với những du khách trên toàn thế giới, cung cấp khả năng truy cập Internet với chi phí hiệu quả, cũng như cách đơn giản để truy cập trực tuyến bằng iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

Chi phí để truy cập Wi-Fi qua ứng dụng Skype khoảng 0,06USD/1 phút và người dùng chỉ phải trả cho thời gian họ sử dụng. Không có giới hạn về tổng dung lượng người dùng có thể tải lên hoặc tải xuống trong khi sử dụng các điểm phát sóng này.
Theo PCW
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia