Sao Việt: Thích thì... sờ thử coi!

Sau cái thời làm mưa làm gió của những bộ ngực silicon ngồn ngộn trên sân khấu thì phải chăng sắp đến thời của những “hàng khủng một cách tự nhiên”?
Ảnh mang tính minh họa


Thời gian gần đây, không thiếu những ngôi sao lên báo thách tiền tỷ để minh chứng cho “hàng của mình là hàng thật, khủng một cách tự nhiên”.  Ơn trời, phải chẳng chúng ta sắp được… dùng đồ thật?!


Quả là hấp dẫn  khi có không ít lời nhờ vả và cả mời mọc từ phía các ngôi sao, với đủ chiêu hấp dẫn như: thưởng tiền tỷ cho ai phát hiện được “ngực của tôi không phải là khủng một cách tự nhiên”. Thậm chí như các cụ bảo “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một…sờ”. Và còn gì sướng bằng được… sờ ngực ngôi sao?!
Cao Thái Sơn thưởng tiền tỷ cho người đưa ra bằng chứng chứng minh anh làm ngực.
Chẳng những được… sờ ngực mà có khi còn vớ bở tiền tỷ khi thẩm được… hàng giả ấy chứ. Mới đấy để đáp trả những tin đồn thổi của mấy kẻ “dỗi hơi” về vụ nâng cấp vòng một của mình, ca sĩ Cao Thái Sơn đã đưa ra một cái giá rất ngon ăn: “Nếu bất cứ ai hay bác sĩ nào làm việc trong ngành thẩm mỹ có thể đưa ra bằng chứng chứng minh tôi từng làm ngực, tôi sẽ giải nghệ và thưởng 10 tỷ đồng hoặc bao nhiêu cũng được tùy vào yêu cầu của người đó”. Một cái giá rất ngon ăn đấy chứ?! Nhưng nằm mơ à? Ai là người được sờ ngực anh chàng Cao Thái Sơn đây?


Thiên hạ được một phen bẽ mặt, cứ tưởng thiên hạ chỉ hám ngực khủng của mấy cô hao hậu chân dài, ai ngờ, giờ lại hám cả ngực khủng của mấy anh ca sĩ. Đấy, ham ngực khủng thì cứ ngồi mà ngắm… ai bảo còn to mồm bình phẩm “hàng thật mới chả hàng giả”. Mất cả tự trọng!


Không đến nỗi bao gan (vì người ta là con gái) “mời sờ thử” vòng một như Cao Thái Sơn, nhưng cũng làm dậy sóng trên mặt báo mấy tuần liên là chuyện thách đố của nữ diễn viên Kiều Trinh:  “Tôi treo giải 501 triệu đồng cho bất cứ khán giả nào phát hiện ra diễn viên Kiều Trinh làm ngực để đóng những cảnh nóng trong Bi! đừng sợ ngọt hơn.”
Kiều Trinh treo giải 501 triệu đồng cho bất cứ khán giả nào phát hiện ra cô làm ngực để đóng những cảnh nóng trong Bi! đừng sợ ngọt hơn.
Đang yên đang lành tự dưng lại “bắn đại bác vào mặt hồ đang yên ả”. Bao nhiêu năm người ta “cởi tụt” trong các bộ phim cấm thấy nói gì. Tự dưng lại có đứa ngứa mồm chê đồ của người ta là… đồ giả. Sờ thử coi. Xem có kiếm được 501 triệu không?


Chẳng biết tháng vừa rồi là cái tháng gì nữa mà hết sao lớn, sao bé, sao mẹ, sao con, đi đâu cũng dính vào vụ…. ngực khủng với chả hàng thật. Rõ khổ cho các ngôi sao, cứ phải chạy đôn chạy đáo trên khắp các mặt báo để mà thanh minh thanh nga cho tỏ tường không kẻo người ta lại hiểu nhầm… “hàng em không khủng một cách tự nhiên”.


Nghĩ lại càng thấy ức, ức là ức thay cho cái nhà cô Lý Nhã Kỳ khi mới đây bị quy kết tội “cố tình lô ngực” nhằm gây scandal. Mà rõ khốn nạn cho cái thân vàng ngọc kia, đã giải thích đi giải thích lại rằng : “Những người có số đo vòng một lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi. Vóc dáng của mình như thế nên từ trước tới giờ, tôi mặc trang phục kiểu nào cũng khiến người ta hiểu lầm rằng tôi khoe ngực. Giờ ai nói gì tôi cũng đành chịu chứ không thể nào sửa cho ngực nhỏ bớt lại hoặc khư khư mặc áo cổ lọ suốt đời.”


Đấy, người ta đã nói, đã thanh minh, đã tường trình tận tình, bởi đồ của người ta là “đồ thật” nên “mặc kiểu gì cũng hở”. Rõ là chán nản, xem vở “đại kịch” với kinh phí khủng nhất Việt Nam, nhưng hơn 30 tỷ đồng, thì chẳng xem. Cứ nhằm xem ngực con nhà người ta, để người ta phải hàm oan. Nhưng trong sự “uất hận phun trào” đó phải “khen ái khéo tỉnh táo” vẫn còn “khăng khăng”: “trăm phần trăm, trăm phần trăm, hàng tôi khủng… một cách tự nhiên”.
Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích vì mặc váy cổ trễ sâu, để lộ vòng 1 "đồ sộ" trên sân khấu kịch. Cô còn có cảnh diễn khóc thương, áp đầu người tình vào ngực bị cư dân mạng cho là phản cảm.
Thật quá qúy hóa! Trong cái thời những silicon là silicon thì một bộ ngực… khủng một cách tự nhiên như Lý Nhã Kỳ còn gì quý hơn thế. Thế mà đứa nào còn ác mồm khiến người ta… “chỉ còn nước mặc áo cổ lọ suốt đời”. Mà sự thể nó ra thế thì khối đứa lại tiếc ngẩn tiếc ngơ cái “tòa thiên nhiên” kia ấy chứ. Hàng tự nhiên, không biết trân trọng lại còn vùi dập. Đến nản!.


Mà ngẫm lại thấy thiên hạ quá tệ bạc, khi trào lưu dùng hàng có nguồn gốc “tự nhiên” đang được người người ao ước theo đuổi thì không lý gì những thứ… hàng khủng một cách tự nhiên lại không được quý hóa, trân trọng. Chả thế mà mới đấy trên báo ông trùm các người đẹp Vũ Khắc Tiệp lại chẳng khẳng định “Nếu theo tiêu chuẩn vẻ đẹp tự nhiên, tôi khẳng định Ngọc Trinh là số 1. Trinh không chỉnh sửa một thứ gì trên cơ thể mình.” Hot hàng ngay lập tức, người ta ăn…silicon mãi cũng chán rồi nên những thứ… khủng một cách tự nhiên lại thành hàng quý hiếm. Quá quý ấy chứ, bởi người sở hữu những thứ… khủng tự nhiên ấy chẳng được phong là “bà hoàng” của giới người mẫu đồ lót đấy sao.


Mới đây thôi, để chứng minh cho cái sự…đẹp tự nhiên của mình, và để chứng minh mình vô cùng đáng giá, một bà hoàng, cụ thể danh hiệu của bà này là “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh, cũng chẳng hiểu ai phong cho cô làm “bà hoàng nữa”??? (cái này chắc phải hỏi nhà anh Tiệp, giám đốc công ty Venus ở trên) đã thẳng thừng tuyên bố trên báo: “Yêu tôi tốn kém lắm”.
“Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh.
Gớm! Đấy là bởi người ta còn bị sốc lên sốc xuống với câu hỏi của phóng viên, khóc mướt cả mồ hôi nên mới chỉ dám… thẽ thọt được bằng ấy thôi. Cũng may mà trong lúc mải khóc “bà hoàng” của chúng ta không quên tiết lộ được một tin rất hot (theo đúng nhu cầu của các quý ông nhé), hàng của người ta chuẩn, đẹp từ năm 17 tuổi nhưng: “lúc đó có vòng 1 rồi nhưng vòng 3 chưa bự như bây giờ, vòng 3 càng ngày càng vuông lên, tôi mê nhất vòng 3 của mình, chứ vòng một bây giờ thì ai cũng sửa cho to hết, mình có lớn cũng không thấy thích.” Ngây thơ, đáng yêu đến thế là cùng. Rõ là hồn nhiên cơ. Yêu ơi là yêu! Thế mà đứa nào ác mồm trên báo cứ chửi người ta té tát vì tội “chân dài đầu ngắn”.


Chẳng thể hiểu nổi sao có mỗi cái vòng một thôi mà gần đây dân tình cứ gọi là “ngồi trên đống lửa”. Kẻ hám “hàng khủng” thì khoái chí ngắm nghía. Người có máu kiếm tiền thì “tí toáy đào bới”, cố mà đào mà bới. Không chừng được tiền tỷ chứ không chơi. Mà có cái thú nào bằng cái thú “sờ ngực ngôi sao”. Sờ thử coi… bạn sẽ biết ngay mà. Đồ thật hay giả?!

Theo Sành điệu
Tags: sao viet, nguc gia, don nguc, nu hoang noi y ngoc trinh, cao thai son,  Kiều Trinh, ly nha ky

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia