Quan chức Trung Quốc lộ ảnh sex tập thể

Ảnh minh họa
Một quan chức ở tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc bị bãi chức sau khi các bức ảnh cho thấy ông này tham gia làm tình tập thể bị đưa lên mạng, cơ quan kỷ luật địa phương xác nhận hôm qua.
Ủy ban thanh tra kỷ luật Côn Minh ra thông báo cho biết, một quan chức - họ là Cheng, "hủy hoại đạo đức xã hội nghiêm trọng" với những hành vi của mình. Ông Cheng, quan chức của Ủy ban phát triển và cải tổ Côn Minh cũng bị đuổi khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc.
Các bức ảnh ghi lại cảnh ông Cheng tham gia một vụ quan hệ tình dục tập thể bị đưa lên mạng vào sáng 31/7. Cuối ngày hôm đó, ông Cheng tới đồn cảnh sát khai báo mình bị tống tiền 63.000 NDT (10.000 USD).
Sau khi tiến hành điều tra, sở công an Côn Minh cho biết, một nhóm 4 người lôi kéo ông Cheng tham gia vụ làm tình tập thể và dùng một máy quay bí mật để ghi hình. Bốn nhân vật trên hiện bị bắt.
Vụ bê bối của ông Cheng diễn ra ngay sau khi một quan chức khác ở tỉnh Hà Nam bị bãi chức vì lý do tương tự.
Tian Hanwen, một nhà lập pháp tại quận Ruyang, được nhiều người biết tiếng chỉ sau một đêm sau khi các bức ảnh cho thấy ông này đang quan hệ tình dục bị một phụ nữ giấu tên đưa lên mạng. Người phụ nữ này buộc tội ông Tian lợi dụng cô ta.
Người phụ nữ giấu tên cho biết trong thông điệp đăng trên mạng rằng Tian vài lần quyến rũ cô ta sau một buổi gặp vào năm 2006 và cam kết tìm việc cho cô. Tian không làm theo lời hứa và người phụ nữ trên nói, mình không phải là nạn nhân duy nhất của Tian.
Theo VietnamNet

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia