Pakistan: Đánh bom xe cảnh sát làm nhiều người thương vong

Ngày 11-8, tại thành phố Peshawar, phía tây bắc Pakistan, ít nhất 5 cảnh sát đã thiệt mạng và hơn 10 người khác bị thương khi một quả bom phát nổ trúng chiếc xe chở cảnh sát.
Chiếc xe chở khoảng 20 cảnh sát Pakistan bị trúng bom.

Tân Hoa Xã cho hay, vụ nổ xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng (theo giờ địa phương). Khi đó, chiếc xe chở cảnh sát đi ngang qua đã bị một quả bom có điều khiển từ xa được giấu dưới đống trái cây để bên đường gần khu vực cửa khẩu Lahori Gate phát nổ. Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, có khoảng 20 cảnh sát trên xe khi vụ nổ xảy ra, khoảng 10 cửa hàng ở gần đó cũng bị phá hủy sau vụ nổ.
Hiện tất cả những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện Lady Reading, bệnh viện lớn nhất thành phố Peshawar. Một số cảnh sát bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.
Cảnh sát đang kiểm tra hiện trường vụ nổ.
Rất đông cảnh sát đã được điều động tới hiện trường tiến hành điều tra vụ việc, nhưng chưa có bất cứ trường hợp tình nghi nào bị bắt giữ, nguồn tin cảnh sát xác nhận.
Vẫn chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm đã gây ra vụ nổ.
Đăng Hưng
Theo SGGP

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia