Đà Nẵng: Lừa đảo, chiếm đoạt tiền tỉ để cá độ bóng đá

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng vừa kết thúc điều tra và chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Văn Huy (SN 1979, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với số tiền gần 3,4 tỉ đồng của Tổng Công ty CP Y tế Danameco.

Đối tượng Huy bị cơ quan công an đọc lệnh bắt
 
Theo kết luận điều tra, vào làm tại Danameco từ năm 2002, Huy được phân công nhiệm vụ giao nhận hàng hóa cho một số bệnh viện (BV) trên địa bàn miền Trung- Tây Nguyên.

Từ tháng 10-2008 đến tháng 10-2010, Huy đã bịa ra thông tin nhu cầu của khách hàng, khi nhận hàng xong Huy đem bán.  Huy đã chiếm đoạt hàng liên quan đến việc giả xuất cho BV Trung ương Huế trị giá 1,8 tỉ đồng; BVĐa khoa Quảng Trị 410 triệu đồng; BV Đa khoa Bồng Sơn 188 triệu đồng... Tổng số tiền Huy chiếm đoạt là 2,68 tỉ đồng.
Ngoài ra, Huy còn dùng thủ đoạn mượn hàng của thủ kho, không có hóa đơn xuất hàng để chiếm đoạt số tiền lớn. Theo tài liệu mà CQĐT thu thập được, số hàng Huy trực tiếp mượn ký nhận tại kho với tổng giá trị là 634,8 triệu đồng.
Có được số tiền lừa đảo, chiếm đoạt trên, Huy khai ngoài việc tiêu xài cá nhân thì đã chi phần lớn cho việc cá độ bóng đá.
Tin-ảnh: Q.Châu
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia