Kỷ luật 5 kiểm lâm tiếp tay lâm tặc

Lãnh đạo Vườn Quốc gia Yok Đôn (Đắk Lắk) vừa kỷ luật 5 cán bộ, kiểm lâm viên vì đã tiếp tay cho lâm tặc.

Ngày 9-8, ông Trương Văn Trưởng, Giám đốc Vườn Quốc gia Yok Đôn, cho biết Vườn Yok Đôn đã cách chức Trạm phó Trạm kiểm lâm số 6; cảnh cáo Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 6, Trạm phó và 2 kiểm lâm viên Trạm số 10.
 

Hàng trăm cây gỗ quý hiếm trong vùng cấm của Vườn Quốc gia Yok Đôn đã bị chặt hạ trái phép
 
Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm cây gỗ quý hiếm đã bị chặt hạ trong vùng cấm của Vườn Quốc gia Yok Đôn. Trước tình hình này, Bộ NN-PTNT, Tổng cục Lâm nghiệp đã làm việc với UBND tỉnh Đắk Lắk, Vườn Quốc gia Yok Đôn, qua đó kết luận nhiều kiểm lâm Vườn Quốc gia Yok Đôn đã tiếp tay cho lâm tặc.
 
Tổng cục Lâm nghiệp yêu cầu lãnh đạo Vườn Quốc gia Yok Đôn điều tra, xử lý các cán bộ, kiểm lâm viên “tiếp tay” cho lâm tặc phá rừng. Bên cạnh đó, Tổng cục yêu cầu Vườn Quốc gia Yok Đôn phối hợp với Kiểm lâm Vùng II, Cục Kiểm lâm và Vụ Bảo tồn thiên nhiên, xây dựng phương án truy quét các đối tượng phá rừng, khai thác, vận chuyển, buôn bán, tàng trữ lâm sản trái phép tại vườn.
C.Nguyên
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia