Khám phá SEALS - lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ

SEALS là lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ và cũng được coi là mạnh nhất trên thế giới. Cái tên SEALS được lấy ra từ những từ viết tắt của từ biển, không khí và mặt đất.
Theo tin tức được công bố, toàn bộ quân đội Mỹ chỉ có hơn 200 binh sĩ thuộc lực lượng SEALS. Lực lượng thuộc Hải quân Mỹ này bao gồm những binh sĩ có khả năng chiến đấu đột kích tinh nhuệ. Điểm đặc biệt của lực lượng SEALS là hoạt động chiến đấu đột kích đêm nên yêu cầu thị lực rất cao. SEALS là lực lượng tác chiến đặc biệt mạnh nhất và thần bí nhất trên thế giới.

Bất kỳ nơi nào có sự xuất hiện của quân đội Mỹ thì ở đó sẽ có sự hiện diện của những binh lính tinh nhuệ thuộc Lực lượng SEALS. Nhiệm vụ của SEALS thường là thu thập thông tin tình báo, phá huỷ các mục tiêu, thực hiện các nhiệm vụ giải cứu…. Lực lượng này thường xâm nhập và rút ra rất nhanh vào những nơi mà quân đội Mỹ cần tấn công mà không bị phát hiện.

Lực lượng SEALS đã hoàn thành nhiều trong số những nhiệm vụ quân đội nguy hiểm nhất của nước Mỹ. Trong số các đơn vị của SEALS có một đơn vị đặc biệt nổi tiếng sau cái chết của Bin Laden. Đó là Đội 6 SEALS. Đây là đơn vị đặc nhiệm đã tiêu diệt thành công Bin Laden hồi tháng 5.

Được thành lập sau nỗ lực giải cứu bất thành 52 con tin Mỹ ở Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Tehran, Iran năm 1980, Đội 6 SEALS có nhiệm vụ tiến hành những nhiệm vụ có độ bí mật cực cao. Đó là những nhiệm vụ mà cả quân đội và chính phủ Mỹ thường xuyên phủ nhận. Vì thế, Đội 6 SEALS thường được gọi là đội “mật vụ đen". Đội 6 SEALS là đội quân tinh tú trong lực lượng tinh nhuệ SEALS.

Dưới đây là một vài hình ảnh về lực lượng SEALS:

 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 


Kiệt Linh - (theo THX)
VnMedia 
Tags: SEALS - lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ, SEALS, lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ, tin quan su, suc manh quan su, blog thoi su

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia