GE cung cấp giải pháp chuyên biệt cho mạng lưới điện quốc gia


 
Nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam, GE đã cung cấp hệ thống tụ bù dọc cố định mới, một giải pháp chuyên biệt cho mạng lưới điện quốc gia.
Hôm nay (11/8), GE đã công bố về hợp đồng hợp tác giữa GE và Công ty truyền tải điện 2, một đơn vị trực thuộc Tổng công ty truyền tải điện quốc gia,  để cung cấp hệ thống tụ bù dọc cố định, một giải pháp chuyên biệt cho mạng lưới điện Việt Nam.

Đây là giải pháp mới, giúp cải thiện độ tin cậy và hiệu suất truyền tải điện của Công ty truyền tải điện 2 (PTC2), một đơn vị trực thuộc Tổng công ty truyền tải điện quốc gia (NPT) và Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN).

Hệ thống cũng sẽ làm tăng công suất đường dây tải điện hiện tại của PTC2, cho phép các kỹ sư kiểm soát điện áp và quản lý nhu cầu ngày càng cao về năng lượng một cách hiệu quả hơn.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty truyền tải điện quốc gia cho biết: " Trong suốt 15 năm qua, công ty truyền tải điện 2 đã sử dụng các thiết bị tương tự tại các trạm biến áp do GE cung cấp theo hợp đồng Thiết kế- Cung ứng vật tư thiết bị (EPC). Vì vậy, sự hợp tác này đã tiếp tục thể hiện lòng tin của chúng tôi đối với công nghệ tiên tiến và năng lực kỹ thuật của GE."
GE là tập đoàn cung cấp các dịch vụ đa dạng về công nghệ, dịch vụ và tài chính, tập trung vào giải quyết những vấn đề phức tạp nhất của thế giới. Không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo trong lĩnh vực năng lương, y tế, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng, GE hiện có khoảng 300,000 nhân viên trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia.


Yến Nhi
Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia