Cử tri muốn bộ trưởng nói đi đôi với làm

Ngày 10-8, các đại biểu Quốc hội là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc với cử tri Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Sinh Hùng tiếp xúc với cử tri Hà Tĩnh và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp xúc với cử tri TPHCM sau kỳ họp thứ nhất, QH khóa XIII để lắng nghe những ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng của cử tri.

Theo TTXVN, tại cuộc tiếp xúc với cử tri Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thông tin: “Công tác nhân sự tại kỳ họp vừa qua được làm rất kỹ nên số phiếu bầu tập trung. Cũng có những vị trí chưa được như mong muốn nhưng đó cũng đã là phương án tối ưu trong điều kiện hiện nay...”.
 
Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng vui mừng báo cáo với cử tri Hà tĩnh: “Kỳ họp thứ nhất, QH khóa XIII làm việc trong thời gian 14 ngày đã kết thúc thắng lợi, đem lại khí thế phấn khởi trong đồng bào, chiến sĩ và cử tri cả nước”. Chia sẻ những bức xúc, kiến nghị của cử tri TPHCM về tình hình lạm phát, khó khăn trong đời sống, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho biết kiềm chế lạm phát là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà QH và Chính phủ, các bộ, ngành đang nỗ lực giải quyết để làm cho bức tranh kinh tế đất nước sáng sủa hơn.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp xúc cử tri quận 3 - TPHCM. Ảnh: TTXVN
Về vấn đề chủ quyền biển đảo quốc gia, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho biết mọi việc đều phải được giải quyết theo đúng luật pháp quốc tế, mong cử tri và nhân dân cả nước cùng chung tay gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo vì sự nghiệp chung của quốc gia.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri các địa phương đã bày tỏ sự tin tưởng vào lãnh đạo Đảng, QH và Nhà nước; đồng thời góp nhiều ý kiến xây dựng đất nước. Cử tri Nguyễn Phú Nho (phường Vĩnh Phúc, Ba Đình-Hà Nội) góp ý người dân mong các vị tân bộ trưởng “nói phải đi đôi với làm”.
T.P.Minh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia