Cô sinh viên luật xinh đẹp bị giết hại dã man

Một nam sinh mới tốt nghiệp trường luật ở Mỹ đã bị bắt sau khi giết hại dã man bạn gái cùng lớp, giấu một phần thi thể trong thùng rác.

Stephen McDaniel, 25 tuổi, bị cáo buộc đã giết hại Lauren Giddings, bạn học cũ tại một trường đại học luật ở thành phố Macon, bang Georgia, Mỹ. Họ sống cạnh nhà nhau trong cùng một khu nhà ở Macon.
Lauren đã tốt nghiệp đại học hồi tháng 5 và được thông báo mất tích sau khi đi chơi tối cùng với bạn bè hôm 25/6. 5 ngày sau đó (hôm 30/6), khi cảnh sát tiến hành điều tra vụ mất tích của Lauren, họ phát hiện thi thể bị chặt chân tay được bọc trong túi nhựa và giấu trong thùng giác gần tòa nhà nơi Lauren sống. Nạn nhân được xác định chính là Lauren. Stephen ngay lập tức bị bắt vì tình nghi giết người.

Cũng hôm 30/6, Stephen bị buộc tội ăn trộm và lĩnh án một tháng tù giam sau khi tự tiện vào hai căn hộ của khu nhà và ăn trộm... bao cao su. Anh ta có chìa khóa đa năng mà có thể mở được tất cả các căn hộ trong dãy nhà, người phát ngôn của cảnh sát nói.
 
 Stephen.
 
 Lauren.
Cảnh sát chưa tiết lộ thông tin chi tiết về động cơ và hung khí gây án của hung thủ. Các nhân viên điều tra phát hiện Stephen có một bộ sư tập kiếm, nhưng họ không cho rằng đó là hung khí hung thủ dùng để gây án. Stephen đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Bibb. Anh ta từ chối trả lời thẩm vấn sau khi khăng khăng cho rằng mình vô tội. Vụ việc vẫn đang được điều tra.
Minh Khuê (theo DM)
Theo Đất Việt

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia