Đức cha bị bắt vì lạm dụng thiếu nữ

Một vị cha xứ người Mỹ đã bị bắt và sớm phải hầu tòa vì vướng cáo buộc lạm dụng tình dục một thiếu nữ.

Đức cha Jaime Duenas (87 tuổi) đã bị buộc tội lạm dụng tình dục một thiếu nữ (16 tuổi) tại nhà thờ thiên chúa giáo của ông ta ở hạt Bronx, New York. Nạn nhân, người mới được nhận vào làm tại nhà thờ, đã thông báo sự việc với cảnh sát.
Theo hồ sơ của tòa án, Jaime đã dụ cô gái vào nơi ở của mình gần nhà thờ, kéo cô gái ngồi lên đùi mình, chạm vào những chỗ nhạy cảm và còn dọa nạt nạn nhân không được nói chuyện này với cha mẹ. 


Cha xứ Jamie.
Chad Smith 9 tuổi, đang theo học tại ngôi trường của nhà thờ, cho biết: “Hành động của cha khiến cháu thấy kinh hãi. Ông ấy dạy chúng cháu rất nhiều về chúa, nhưng bản thân ông ấy đã không tin vào chúa”. Theo Tổng giám mục New York, ông ta sẽ phải rời khu vực giáo dân và không được đảm nhiệm vai trò một linh mục nữa.

Jaime tạm thời được tại ngoại mà không phải đóng tiền bảo lãnh và sẽ phải xuất hiện trước tòa hôm 12/9.
Minh Khuê (tổng hợp)
Theo Đất Việt

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia