Apple lộ diện các thiết kế của iPhone 5

Vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía Apple nhưng iPhone 5 đã làm khuấy động thế giới công nghệ và các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau về “siêu phẩm này”. Dưới đây là một số mẫu thiết kế iPhone 5 độc đáo.
iPhone Pro
Ảnh minh họa

Mẫu thiết kế iPhone Pro của hãng thiết kế Italia - ADR Studio trang bị bộ kết nối MagSafe để sạc pin dễ dàng, màn hình lớn hơn và nút nguồn được đặt ở đỉnh phía sau của điện thoại.

iPhone 5G
Ảnh minh họa

Mẫu thiết kế iPhone 5G của xưởng thiết kế Pháp NAK với phần đỉnh và đáy của điện thoại được bo tròn và có 4 màu sắc khác nhau giống như dòng máy nghe nhạc iPod Nano, để người dùng lựa chọn.

iPhone toàn màn hình
Ảnh minh họa

Concept iPhone 5 này được thiết kế với màn hình rộng ra tới mép cỡ 4,5-inch và không có viền, không có nút Home, SIM được tích hợp sẵn và chỉ mỏng khoảng 4mm.

iPhone Evolution
Ảnh minh họa

Xưởng thiết kế Balan - Midsailors đã thiết kế iPhone 5 dựa trên những đồn thồi về sản phẩm này. Theo đó, iPhone 5 sẽ được bổ sung thêm vỏ kim loại ở mặt sau và đường viền như máy tính bảng iPad, trong khi mặt trước và cạnh máy lại tương tự như iPhone 4.

iPhone Air
Ảnh minh họa

iPhone Air lại là sự kết hợp ý tưởng giữa điện thoại iPhone 4 và laptop MacBook Air của Apple. Do đó, iPhone Air sẽ có thiết kế khung nhôm nguyên khối và siêu mỏng.

Glossy iPhone 5
Ảnh minh họa

Concept Glossy iPhone 5 của nhà thiết kế Roman Sima có vỏ nhựa bóng bảy và khiến điện thoại có trọng lượng rất nhẹ.

Tuệ Minh - (Theo PCW)
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia