Samsung cung cấp dịch vụ chat miễn phí cho "dế"Samsung vừa mới công bố dịch vụ nhắn tin ChatOn dành cho điện thoại di động. Dịch vụ này có thể tương thích với mọi hệ điều hành di động.
ChatON (Ch@tOn) là một dịch vụ truyền thông toàn cầu miễn phí cho phép người dùng chia sẻ nội dung và các cuộc đàm thoại giữa các thiết bị di động trên toàn thế giới. Dịch vụ này hiện đáp ứng được 62 ngôn ngữ sử dụng tại 120 quốc gia.

Điểm đặc biệt của dịch vụ là có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị di động mà không cần biết điện thoại đó hoạt động trên nền tảng nào.

ChatOn sẽ là một cách đơn giản để người dùng tương tác với gia đình và bạn bè. Tất cả người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, tin viết tay, video và hình ảnh tức thì tới những người dùng khác. Dịch vụ ChatOn sẽ hỗ trợ hoạt động theo nhóm. Vì vậy, người dùng có thể tạo các nhóm chat.

Với Ch@tON, người dùng smartphone sẽ có thể sắp xếp danh sách những người bạn thân theo tần xuất họ liên lạc với bạn. Người dùng cũng có thể viết bình luận trên hồ sơ, hình ảnh và video của bạn.

Hơn nữa, dịch vụ này cũng cho phép người dùng tạo các tin nhắn hoạt hình (âm thanh và hình ảnh) và gửi cho bạn bè. Các tin nhắn cũng sẽ được nhóm lại bằng cách sử dụng tính năng “Trunk”.

Với việc ra mắt dịch vụ này cho thấy Samsung cũng không muốn kém cạnh so với các đối thủ khác trong lĩnh vực nhắn tin trên di động.

Hiện thị trường này đang được thống trị bởi dịch vụ Blackberry messenger của RIM. Gần đây, Apple công bố sẽ cho ra mắt dịch vụ iMessage.

Như vậy, dịch vụ mới của Samsung sẽ phải đối đầu trực tiếp với Apple và RIM.
VNMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia