iPhone 4 phiên bản 8G giá rẻ sắp ra đời
Apple đã bắt đầu sản xuất các mẫu điện thoại iPhone 4 giá rẻ có dung lượng 8GB. Sản phẩm này có thể sẽ được bán ra thị trường cùng thời điểm với thương hiệu iPhone 5.
>
>iPhone 5 sẽ hoạt động trên mọi mạng viễn thông


Thông tin này đã được tờ Reuters đăng tải vào ngày hôm qua (23/8). Theo đó, bộ nhớ lưu trữ dạng flash dung lượng 8GB được sử dụng trên iPhone 4 giá rẻ sẽ do một công ty Hàn Quốc chế tạo. Hiện Toshiba và Samsung đang cung cấp các bộ nhớ flash cho Apple để trang bị cho các mẫu iPhone.

Các tin đồn về iPhone bình dân ra mắt cùng với iPhone 5 không phải là mới. Apple cũng đã từng thực hiện giảm dung lượng iPhone để đáp ứng nhu cầu của những người dùng bình dân muốn sở hữu điện thoại iPhone.

Năm ngoái, cùng thời điểm ra mắt iPhone 4, Apple cũng đã tung ra thị trường thêm phiên bản iPhone 3GS dung lượng 8GB. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu năm nay chiếc iPhone 4 loại 8GB sánh vai cùng iPhone 5 ra mắt trong mùa thu năm nay.

Apple đã bán iPhone 3GB loại 8GB với giá chỉ bằng một nửa so với iPhone 4 phiên bản thấp nhất (99USD sau đó giảm xuống còn 49USD). Vì vậy chúng ta có thể nhìn thấy sự giảm giá tương tự trong mùa thu này.

Hiện các thông tin chi tiết về các tính năng của iPhone 5 vẫn còn nhiều tranh cãi. Một số bài báo cho rằng, iPhone 5 sẽ chỉ là một phiên bản nâng cấp (hay còn gọi iPhone 4S), tức là chỉ được nâng cấp bộ xử lý và camera nhưng có cùng một kích cỡ màn hình và “cơ thể” như iPhone 4, nhưng một số khác lại cho rằng, thế hệ mới sẽ có màn hình rộng hơn và thiết kế hoàn toàn khác.


Tuệ Minh - (Theo Cnet)
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia