Algeria bác tin xe Mercedes bọc thép chở Gaddafi


Hãng tin APS dẫn lời Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Algeria – ông Amar Belani cho biết: “Trong những tháng gần đây, Algeria thường xuyên bị ‘lụt’ những thông tin đồn đại sai sự thật”.

Đại tá Gaddafi
  
Ông nói: “Và thông tin mà hãng tin Mena đưa ra về việc một đoàn xe bọc thép Mercedes được cho là chở Đại tá Gaddafi đã đi vào lãnh thổ Algeria cũng không phải ngoại lệ”.

Trước đó, hãng thông tấn của Ai Cập Mena đã đưa tin vào sáng ngày 26/8, một đoàn gồm 6 chiếc xe Mercedes bọc thép đã lặng lẽ đi qua biên giới Libya vào Algeria.

Theo nguồn tin từ Hội đồng Quân sự phe nổi dậy ở thành phố Ghadamis, nằm trên biên giới Algeria, đoàn xe bọc thép đã đi qua khu vực biên giới giữa Libya và Algeria dưới sự bảo vệ của một đơn vị quân đội của vùng sa mạc. Đơn vị này rõ ràng vẫn đang hoạt động dưới quyền của Tổng thống Gaddafi.

Hãng tin này dẫn lời nguồn tin của phe nổi dậy cho hay đoàn xe này chở một số quan chức cấp cao cùng Đại tá Gaddafi và các con trai của ông đi trốn. Và phe nổi dậy đã không thể đuổi theo cũng như không thể chặn được đoàn xe này lại.
  
Hiện phe nổi dậy đang chiếm giữ được 95% lãnh thổ Libya, trong khi quân chính phủ Gaddafi đang đấu tranh ác liệt để giành lại quyền kiểm soát thủ đô Tripoli, một thành lũy trọng yếu của chính quyền Gaddafi.

Đan Khanh - (theo RIA)
VnMedia

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia