Xem Chiến hạm Pháp tác chiến ngoài khơi Libya

Trung tuần tháng 8, các máy bay trực thăng chiến đấu của đơn vị phản ứng nhanh hàng không số 473 thuộc chiến hạm đổ bộ Mistral của quân đội Pháp đã tác chiến ngoài khơi Libya.
 
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Những trực thăng vũ trang của đơn vị phản ứng nhanh hàng không số 473 thuộc biên chế của chiến hạm đổ bộ Mistral của quân đội Pháp.
 Ảnh minh họa
 Một chiếc máy bay do thám không người lái của Pháp trong đội hình thực hiện các sứ mệnh quân sự ở Libya vừa trở về căn cứ.
 Ảnh minh họa
Khu trục hạm tên lửa Chevalier Paul AAW của Hải quân Pháp đang dội hoả lực vào môt mục tiêu trên bộ của quân đội trung thành với đại tá, Tổng thống Libya Gaddafi.
 Ảnh minh họa
 Các sỹ quan chỉ huy, điều khiển trên chiến hạm Mistral
 Ảnh minh họa
Ba chiến hạm Durance class AOR, Chevalier Paul và Mistral là một trong số hơn 10 chiến hạm của liên quân đang tham gia sứ mệnh tuần tra, cấm vận ngoài khơi bờ biển Libya theo uỷ quyền của Liên Hợp Quốc.
 Ảnh minh họa
 Vận hành trực thăng cất, hạ cánh trên sân đậu trực thăng của Mistral
 Ảnh minh họa
 Nhà chứa máy bay chiến đấu trong chiến hạm Mistral


(theo Giáo dụcVN)

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia