10.000 USD cho đoạn băng quay ông Kim Jong-Il

Các nhà báo Nhật Bản đã ra giá 10.000 USD để mua lại đoạn video quay Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-Il đến thăm siêu thị Megatitan ở thành phố Ulan-Ude, Đông Siberia – Nga hồi tuần trước.

Trong chuyến thăm Nga vừa qua, Chủ tịch Kim đi trên chuyến xe lửa bọc thép nên các nhà báo không có nhiều cơ hội chụp ảnh hoặc quay phim nhà lãnh đạo Triều Tiên.
 

Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-Il trong chuyến thăm Nga. Ảnh: RIA Novosti
 
Do đó, các nhà báo ra sức săn tìm các hình ảnh ngoài lề của chủ tịch Kim, bao gồm một đoạn video ông đến thăm siêu thị Megatitan ở thành phố Ulan-Ude do camera của siêu thị ghi lại.
 
Người phát ngôn siêu thị cho biết: “Ban đầu, nhóm phóng viên truyền hình Nhật Bản đề nghị 10.000 rúp (350 USD) để mua USB lưu giữ đoạn băng quay ông Kim Jong-Il. Thế nhưng, cuối cùng, họ đã nâng giá lên đến 10.000 USD”.
 
Tuy nhiên, các nhà báo Nhật Bản đã phải ra về tay không vì chủ siêu thị Megatitan “không muốn bán đoạn băng kỷ niệm về một nhà lãnh đạo trên thế giới”.
Lục San (Theo RIA Novosti)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia