Trung Quốc xúc tiến xuất khẩu máy bay chiến đấu

Trung Quốc đang tìm kiếm khách hàng để xuất khẩu các mẫu máy bay J-10. L-15 và FC-1.
Tập đoàn hàng không của chính phủ Trung Quốc, China AVIC vừa chính thức công bố thúc đẩy xuất khẩu một số mẫu máy bay chiến đấu chiến thuật như máy bay tiêm kích thế hệ 4 J-10, máy bay huấn luyện L-15 và mẫu máy bay chiến đấu “giá rẻ” FC-1.

Trong bản báo cáo của mình, AVIC nhấn mạnh vào việc thăm dò trị trường máy bay dùng cho mục đích quân sự trên thế giới.


J-10 sẽ là lựa chọn tốt cho các nước đang phát triển?

AVIC cũng cho biết hãng này đang thực hiện phần sau của hợp đồng cung cấp mẫu FC-1 cho Pakistan bao gồm 50 chiếc FC-1 cũng như biến thể dầu tiên của mẫu máy bay huấn luyện L-15.

Tập đoàn hàng không của Trung Quốc cũng cho biết đang thúc đẩy việc ký hợp đồng bán mẫu máy bay chiến đấu FC-1 cho chính phủ Ai Cập.

Bên cạnh đó, AVIC cũng đang tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho mẫu máy bay chiến đấu J-10, đứa 'con cưng' của không quân Trung Quốc.

AVIC tin tưởng J-10 và FC-1 sẽ là 2 lựa chọn tốt đối với những nước đang phát triển.

Cũng trong bản báo cáo này, AVIC cho biết hãng đang lên kế hoạch thăm dò và tham thị trường máy bay trực thăng quân sự và dân sự trên thế giới.

Thanh An (China Defense Mashup)
Theo Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia