Trực thăng chiến đấu Nga bị rơi, hai người thiệt mạng

Ảnh minh họa

Trực thăng Mi-8 vừa rơi ở khu vực Irkutsk, Siberia của Nga khiến hai người thiệt mạng và một người bị thương.
Cơ quan cứu hộ của khu vực ra thông báo: “Hôm nay, lúc 9h 31 giờ Moscow, một trực thăng Mi-8 đang chở công nhân từ thị trấn Ust-Kut tới giàn khoan ở Katanga phải hạ cánh khẩn cấp xuống địa điểm cách Ust-Kut khoảng 700 km.
Khi đó, máy bay chở 16 người, trong đó có ba thành viên phi hành đoàn.
Cũng theo nguồn tin từ cơ quan cứu hộ của khu vực, do máy bay hạ cánh quá gấp, hai người thiệt mạng ngay lập tức, một người đàn ông bị thương nặng”.
Còn theo những nguồn tin trước đó từ Cơ quan hàng không Nga, 13 người còn lại đều bị thương.
Mẫu trực thăng quân sự 50 năm tuổi Mil Mi-8 do Liên Xô chế tạo có rất nhiều biến thể như: trực thăng đa chức năng M-17 HIP, trực thăng vận tải Mi-8T, trực thăng vũ trang Mi-8TV...
Ngoài việc sử dụng cho mục đích quân sự, Mil Mi-8 còn rất "được việc" trong nhiều nhiệm vụ khác bao gồm: cứu thương, vận tải hàng hóa, tìm kiếm cứu nạn... Tuy nhiên, dùng trực thăng Mil Mi-8T để "làm xiếc" như tạo dáng máy cắt cỏ, đi một bánh trên đường băng thì không phải ai cũng làm được.
Vu Lan (theo Itar-tass)// Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia