Tổng thống Venezuela Chavez thừa nhận bị ung thư

Theo AFPTân Hoa xã, đêm 30/6, trong bài phát biểu đầu tiên được truyền hình kể từ khi phải nhập viện ở Cuba ngày 10/6 vừa qua, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã thừa nhận được phẫu thuật lần hai tại Cuba để cắt bỏ khối u ác tính và cuộc phẫu thuật đã thành công.

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez - Nguồn: Internet
Tổng thống Chavez nói: "Các xét nghiệm cho thấy có một khối u chứa các tế bào ác tính."

Ông Chavez đồng thời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới sức khỏe của ông sẽ phục hồi hoàn toàn.

Trước đó, hôm 28/6, truyền hình nhà nước Venezuela (Venezolana de Television - VTV) đã phát đi những hình ảnh về cuộc gặp gỡ giữa ông Chavez với cựu Chủ tịch Cuba Fidel Castro, trong đó ông Chavez có cầm trên tay tờ Granma của Đảng Cộng sản Cuba số ra ngày 28/6.

Những hình ảnh phát trên TV cho thấy ông Chavez đã khỏe hơn rất nhiều, song cũng gầy đi trông thấy, so với những hình ảnh được phát đi trước đó không lâu. Ông Chavez đã có cuộc trò chuyện cùng với Fidel, rồi sau đó hai người tản bộ ra ngoài vườn.

Như vậy, Chavez đã không thể về nước để dự lễ kỷ niệm ngày thành lập quân đội vào ngày hôm nay, 1/7, và sau đó là lễ kỷ niệm tròn 200 năm kể từ ngày Venezuela giành được độc lập vào 5/7.
Theo Vietnam+

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia