Thị trường 24 giờ: Giá vàng trong nước cao hơn thế giới 600.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 4-7 chỉ giảm nhẹ so với phiên cuối tuần, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên đến 600.000 đồng/lượng.

Mở cửa ngày đầu tuần, các thương hiệu vàng lớn tại TPHCM niêm yết giá vàng mua vào 37,58 triệu đồng/lượng, bán ra 37,64 triệu đồng/lượng. Tại Hà Nội, giá vàng được giao dịch lần lượt là 37,57 triệu đồng/lượng – 37,65 triệu đồng/lượng.
Giá vàng trong nước không biến động nhiều so với phiên cuối tuần. Trong khi đó, dù mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng thế giới tăng nhẹ nhưng vẫn ở dưới ngưỡng 1.500 USD/ounce. Lúc 9 giờ 30 ngày 4-7 (giờ VN), giá vàng thế giới ở mức 1.490 USD/ounce.
 
Quy đổi theo tỉ giá USD trong ngân hàng (NH) sáng nay là 20.610 đồng/USD, hiện giá vàng trong nước vẫn đắt hơn giá thế giới khoảng 600.000 đồng/lượng. Trong phiên cuối tuần, vàng trong nước đã đắt hơn thế giới khi giá thế giới kết thúc ở mốc thấp và các thương hiệu vàng lớn trong nước nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, đến sáng 4-7 giá vàng trong nước vẫn được giữ ở mốc cao thay vì điều chỉnh giảm. Điều này khiến chênh lệch giá trong nước – thế giới ngày một tăng cao.
 
Tỉ giá USD liên NH ngày hôm nay ở mức 20.613 đồng/USD. Các NH thương mại niêm yết giá USD phổ biến ở mức mua vào 20.550 đồng/USD, bán ra 20.610 đồng/USD.
Tin- ảnh: T.Phương
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia