Ngắm nhìn siêu du thuyền ba thân Adastra

Adastra là chiếc du thuyền ba thân hiện đại, sang trọng và lớn bậc nhất hiện nay. Hiện tại, Adastra đang được chế tạo tại Trung Quốc.
Du thuyền có kích thước 16 x 42,5 m được thiết kế bởi công ty thiết kế du thuyền John Shuttleworth và được chế tạo bởi công ty McConaghy. Theo thông tin được công bố, vị chủ sở hữu của siêu du thuyền Adastra là Anto và Elaine Marden tới từ Hong Kong.

Shuttleworth từ lâu đã là cái tên nổi tiếng trong làng thiết kế siêu du thuyền và những sản phẩm của họ luôn phá vỡ các kỷ lục thế giới.

Theo dự kiến, quá trình thiết kế và chế tạo Adastra sẽ kéo dài 5 năm, bao gồm cả quá trình thử nghiệm hạ thủy và hệ thống liên lạc. Hiện tại, quá trình chế tạo đã bước vào giai đoạn cuối cùng.

 Siêu du thuyền ba thân Adastra đang được chế tạo tại Trung Quốc.
Du thuyền sử dụng động cơ Caterpillar C18 với công suất 1.150 mã lực và 2 động cơ khởi động Yanmar. Với thiết kế khí động học hoàn hảo, siêu du thuyền rất tiết kiệm nhiên liệu: 90 và 120 lít/giờ ứng với tốc độ 13 và 17 hải lý/giờ.

Tốc độ tối đa của Adastra là 22,5 hải lý/giờ và có tầm hoạt động lên tới 6.437 km (ở vận tốc di chuyển là 17 hải lý/giờ).

Du thuyền có thủy thủ đoàn gồm 6 người và có thể chứa 9 hành khách. Khoang lái, khoang hành khách và khoang thủy thủ được thiết kế với những tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, Adastra còn có một phòng trưng bày, khu nghỉ ngơi, phòng ăn, phòng điều hành và khoang hoa tiêu.

Khoang giải trí phía trước được thiết kế để thu hút lượng ánh sang mặt trời tối đa với quầy bar, phòng ăn, khoang lặn. Và tất nhiên, số tiền mà Marden phải chi trả cho siêu du thuyền ba thân Adastra được John Shuttleworth giữ kín.

Những hình ảnh về Adastra:
Thiết kế của siêu du thuyền ba thân Adastra trên máy vi tính.

Khu nghỉ ngơi được thiết kế để đón lượng ánh sáng mặt trời tối đa.
Siêu du thuyền ba thân Adastra được chế tạo tại Trung Quốc và sắp được hạ thủy.
Hành khách sẽ luôn thoải mái với thiết kế nội thất sang trọng của Adastra.

Khu ăn uống rộng rãi với thiết kế hiện đại.
Du thuyền có khả năng đón tiếp tối đa là 9 hành khách cùng với thủy thủ đoàn gồm 6 thành viên.
Hữu Nghĩa (theo Gizmag)
Đất Viêt

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia