Kỹ sư ‘tố’ Toyota Lê Văn Tạch được vinh danh

Hội chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TP HCM (AFCA) ngày 4/7 đã tuyên dương và trao tặng giấy khen “Vì quyền lợi người tiêu dùng” kèm 10 triệu đồng cho kỹ sư Lê Văn Tạch, người đã “tố” những lỗi trong các dòng xe của Toyota Việt Nam.

Đại diện AFCA cũng tặng chứng nhận “Vì quyền lợi người tiêu dùng” cho kỹ sư này.

Kỹ sư Lê Văn Tạch.

Trước đó, với hành động dũng cảm của mình, kỹ sư Lê Văn Tạch cũng đã được Trung tâm nghiên cứu Truyền thông thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) trao giải “Trách nhiệm” vì những đóng góp đối với cộng đồng.

Theo luật sư Nguyễn Văn Hậu, Phó chủ tịch AFCA, hành động của kỹ sư Tạch là phù hợp với đạo đức nghề nghiệp. AFCA sẽ cử ra 3 luật sư để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho kỹ sư Lê Văn Tạch. 

Trao đổi trước báo giới, kỹ sư Tạch cho biết: “Đồng nghiệp tại Toyota Việt Nam có nhiều người rất tốt. Tôi mong muốn được tiếp tục làm việc tại đây. Hành động của tôi xuất phát từ việc đặt lợi ích của khách hàng, cộng đồng… chứ không vụ lợi ích cá nhân”.
Đ. Sơn  
Theo Đất Việt

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia