Hacker đưa tin "Tổng thống Obama bị ám sát" lên Fox News!

Tin tặc đã tấn công tài khoản Twitter của Đài Fox News (Mỹ) và tuyên bố Tổng thống Obama đã chết!

Thông điệp nhóm tin tặc gửi lên qua tài khoản Twitter như sau: “Tin mới: Ông Barack Obama đã bị ám sát”. Sau 2 giờ đồng hồ đoạn tin ác ý này xuất hiện nhưng vẫn chưa bị gỡ bỏ.
 
Vài giờ sau khi xuất hiện, dòng tin ác ý vẫn chưa được gỡ bỏ

Một nhóm (cũng có thể chỉ là cá nhân) tự gọi mình với cái tên The Script Kiddies đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ việc.

Thông tin này được đưa lên tài khoản Twitter của Fox News vào khoảng 7 giờ (giờ địa phương) đúng ngày quốc khánh Mỹ 4-7.

Cụm từ "Script Kiddie" hiểu theo ngôn ngữ nhà mạng nghĩa là kẻ nghiệp dư sử dụng các công cụ hack “ăn trộm” từ người khác.

Hiện tại phía Fox News vẫn chưa thông tin về việc bị tin tặc tấn công. Tuy nhiên thông điệp ác ý nói trên thực sự gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của đài này vì Fox New rất phổ biến ở Mỹ và có một lượng khán giả khổng lồ.

Theo BBC, các chương trình giờ vàng của Fox New thu hút tới gần 2 triệu người xem – một đối thủ đáng gờm của CNN và MSNBC.
Thu Hằng (Theo BBC)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia