Giảng viên ĐH Tây Nguyên bị tố ‘gạ tình’ sinh viên

Vì quá lo sợ, nữ sinh viên C.T.D đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi “gạ tình” của ông T.X.N, 52 tuổi, giảng viên kiêm Trưởng phòng Tài vụ - kế toán trường ĐH Tây Nguyên.
Theo đơn tố cáo, từ tháng 3/2011, C.T.D, sinh viên năm cuối Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh trường ĐH Tây Nguyên được khoa phân công ông N. hướng dẫn làm luận văn tốt nghiệp.

Nội dung những tin nhắn từ số máy điện thoại ông N.
D. cho rằng, hai tháng đầu, ông N. gần như không quan tâm hướng dẫn nên ông và D. ít gặp nhau và không có chuyện gì xảy ra. Nhưng từ tháng 6.2011, ông N. thường xuyên nhắn tin, gọi điện, hẹn gặp D. trực tiếp tại quán cà phê, gạ gẫm quan hệ tình cảm để “giúp cho luận văn được suôn sẻ”. Trong một tuần cuối của thời gian làm luận văn, ông N. liên tiếp nhắn tin từ số máy 016321398… đòi D. đến nhà nghỉ để quan hệ, nếu không sẽ đánh hỏng luận văn tốt nghiệp. Trong hai đêm 21 và 22.6, ông N. đã đề nghị D. đến một số nhà nghỉ trên đường Phan Chu Trinh, Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma Thuột), thậm chí qua huyện Cư Jút (Đắk Nông) nhưng D. đã tìm cách từ chối.
Tức giận vì sự thoái thác của D, ông N. đã nhắn tin đe dọa: “Cô cứ lần lữa để tránh đi với tôi như cô đã hứa; cô xong báo cáo là cô xù, cô tưởng vậy là xong rồi...”. Ông N. còn đặt ra hạn chót là tối 23.6 gặp D. tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Công Trứ, khiến D. lo sợ phải làm đơn tố cáo…
Tiếp xúc với một số phóng viên, ông N. thừa nhận số máy 016321398… là của ông nhưng không cho rằng mình soạn những tin nhắn gửi D. Khi được hỏi, ai sử dụng số điện thoại này để nhắn tin, ông N. có lúc bảo không biết ai, có lúc khẳng định do vợ ông gửi tin nhắn để kiểm tra sinh viên (!?).
Ông N. cũng cho biết đã được ông Nguyễn Tấn Vui - Phó hiệu trưởng trường ĐH Tây Nguyên, mời lên làm việc về những nội dung liên quan đến nữ sinh C.T.D, nhưng ông không thừa nhận có những tin nhắn và hành vi gạ gẫm trên (ông N. cho rằng, nhờ sự tận tình hướng dẫn của ông nên luận văn tốt nghiệp của C.T.D đã hoàn thành và bảo vệ đạt điểm 9).
Trao đổi về vụ việc này, ông Nguyễn Xuân Thao, Hiệu trưởng trường ĐH Tây Nguyên cho biết do bận đi công tác dài ngày vừa trở về nên chưa nắm rõ nội dung tố cáo của nữ sinh C.T.D. đối với ông N. và xử lý của lãnh đạo nhà trường.
“Hiện trường đang tập trung lo công tác thi tuyển sinh ĐH, sắp tới sẽ làm việc với Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh để xác minh và có hướng giải quyết” - ông Thao cho hay.
Theo Thanh niên online

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia