Công ty tư vấn BĐS nước ngoài đồng loạt thay "tướng"

Ông John Gallander
 
Công ty Knight Frank Việt Nam, công ty TNHH Savills vừa đưa ra quyết định thay "tướng" mới cho vị trí chủ chốt.
Theo đó, sáng 1/7, ông Ross Lightfoot đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Knight Frank Hà Nội, cùng với đó, ông Stephen Wyatt đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Knight Frank TPHCM.

Ông Lightfoot đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại Australia và Châu Á Thái Bình Dương tại những dự án đô thị phức hợp có trị giá từ 1 tới 2 tỉ USD. Ông Lightfoot sẽ điều hành sự phát triển chung của Knight Frank tại Hà Nội cũng như mảng bất động sản nhà ở trên toàn quốc.

Ông Wyatt có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới, 11 năm làm việc cho Knight Frank toàn cầu, trong đó 3 năm tại trụ sở Nam Phi và 8 năm làm việc cho trụ sở chính công ty tại London. Stephen Wyatt làm việc tại trụ sở TPHCM, ông sẽ tập trung điều hành mảng bất động sản thương mại – bán lẻ và cho thuê trên toàn quốc. Tương tự như ông Ross Lightfoot, ông Stephen Wyatt sẽ điều hành sự phát triển của Knight Frank tại TPHCM.

Cũng trong ngày, công ty TNHH Savills công bố bổ nhiệm ông John Gallander làm Giám đốc chi nhánh Hà Nội. Ông John Gallander sẽ rời vị trí Giám đốc Quốc gia của Knight Frank Việt Nam và gia nhập Savills Việt Nam với vai trò mới vào ngày 18/07.

Ông John Gallander sẽ đem hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản vào tập đoàn Savills, bao gồm 5 năm tại Việt Nam, chủ yếu ở thị trường Hà Nội. Trước đây, ông John Gallander phụ trách tất cả các dịch vụ và tư vấn về bất động sản, chủ yếu là các phân khúc thương mại, nhà ở, quản lý bất động sản và định giá. 
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia