74 tuổi, Thủ tướng Italia Berlusconi vẫn có thể “sex” 5 lần một ngày

Ruby - cô gái là tâm điểm trong scandal sex của Thủ tướng Italia.
Đó là tiết lộ gây sốc vừa được bác sĩ riêng của Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi cho biết trong một cuộc trả lời phỏng vấn đài phát thanh Radio24. Tiết lộ này được đưa ra đúng thời điểm các công tố viên Italia cáo buộc hai phụ nữ trẻ đã diễn màn quan hệ đồng tính giả trong một bữa tiệc sex của ông Berlusconi.

Thủ tướng Berlusconi trước đây đã buông lời chỉ trích đầy khinh miệt đối với cáo buộc của các công tố viên Italia về việc ông đã trả tiền để quan hệ tình dục với hàng chục cô gái trẻ đẹp ở dinh thự riêng của ông này bên ngoài Milan. Ông Berlusconi khẳng định không đủ khỏe để làm được điều đó.

“Tôi chắc chắn phải khỏe hơn siêu nhân nếu tôi có thể tiệc tùng được với 24 cô gái”, Thủ tướng Italia đã từng phát biểu như vậy hồi tháng 1.

Tuy nhiên, mới đây, bác sĩ riêng của Thủ tướng – ông Umberto Scapagnini đã lên tiếng cho biết ông Berlusconi cực khỏe.

"Nói về thể chất thì ông Berlusconi khỏe như một người đàn ông chỉ tầm 60 tuổi, thậm chí còn trẻ hơn thế nữa. Ông ấy có thể quan hệ tình dục nhiều lần một ngày, 4 hoặc thậm chí 5 lần một ngày", bác sĩ Scapagnini cho biết trên đài phát thanh Radio24.

"Ông ấy đã từng xin tôi lời khuyên về việc tiêm và uống thuốc. Tôi đã có cuộc gặp với ông ấy cách đây hai tuần và ông ấy trông rất khỏe khoắn và cường tráng. Khi tôi gặp ông ấy tôi đã khuyên ông ấy ngủ nhiều hơn, có lẽ là một giấc ngủ trưa ngắn khoảng nửa giờ hoặc một giờ sau bữa ăn trưa. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, ông ấy không phải là một bệnh nhân biết vâng lời", các sĩ riêng của Thủ tướng Italia cho biết thêm.

Ông Berlusconi hiện đang đối mặt với phiên tòa xét xử ông về những cáo buộc liên quan đến quan hệ tình dục với gái vị thành niên và lạm dụng quyền lực để che giấu vụ việc. Nhân vật trung tâm của scandal này là một gái nhảy có biệt danh là Ruby.

Thủ tướng Berlusconi được cho là đã trả tiền để quan hệ với Ruby khi cô gái này chỉ mới 17 tuổi. Việc mua bán dâm ở Italia không phải làhành động phạm pháp trừ khi điều đó diễn ra với một cô gái chưa đến tuổi thành niên. Ông Berlusoni còn bị cáo buộc đã lạm dụng quyền lực để cứu Ruby ra khỏi tù nhằm che giấu vụ việc.

Ruby là một trong 33 phụ nữ là khách tại các bữa tiệc “thác loạn” của Thủ tướng Italia. Các công tố viên miêu tả nhà riêng của ông Berlusconi giống như một “nhà thổ” bởi nơi đây thường tổ chức các bữa tiệc “sex”. Tuy nhiên, ông Berlusconi khẳng định đó đều là “những bữa tiệc đứng đắn”. 


Kiệt Linh - (theo DM, Telegraph)// VnMedia

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia