3 người vợ của Bin Laden không được rời Pakistan

Ủy ban điều tra vụ đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt Osama bin Laden đã đề nghị chính phủ Pakistan ngăn không cho những người thân của ông ta rời khỏi nước này nếu không có sự cho phép của các nhà chức trách.


Rất nhiều sách báo về Bin Laden được bày bán ở Pakistan sau vụ bố ráp hôm 2/5 - Nguồn: AP
Hiện ba người vợ cùng những người con của Bin Laden vẫn đang bị tạm giữ sau cuộc bố ráp của đặc nhiệm Mỹ vào căn nhà ở Abbottabad hôm 2/5.

Trước đó, có tin nói rằng Pakistan sẽ cho phép người vợ trẻ nhất của Bin Laden, một phụ nữ gốc Yemen được trở về quê hương mình.

Theo BBC, ủy ban nói trên vẫn đang điều tra làm thế nào mà thủ lĩnh của Al-Qaeda lại có thể sống đàng hoàng tại căn nhà đó trong suốt một thời gian dài, cũng như một số vấn đề xung quanh vụ việc.

Ủy ban này đã tiến hành cuộc họp đầu tiên vào hôm 5/7, nhưng không cho báo chí tiếp xúc.

Trong thông cáo được được phát đi sau đó, ủy ban này cho biết đang tiến hành điều tra một cách kỹ lưỡng và nói sẽ triệu tập cả các quan chức cấp cao bên dân sự lẫn quân đội tới đều phục vụ cho quá trình điều tra nếu cần thiết.

“Danh tính của các quan chức này sẽ được giữ kín và được bảo vệ theo pháp luật,” hãng tin AP trích thông cáo nói trên.
Theo Vietnam+

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia