Vợ nhà báo bị đốt tiếp tục bị tạm giam 4 tháng


Sau khi hết thời hạn tạm giam 4 tháng nhưng vẫn chưa tìm ra kẻ đồng phạm đã đốt nhà báo Hoàng Hùng- báo Người Lao động, cơ quan cảnh sát điều tra đã quyết định tạm giam bị can Trần Thúy Liễu thêm 4 tháng.
Theo cơ quan cảnh sát điều tra, lý do gia hạn tạm giam là để mở rộng điều tra xem trong vụ án này có đồng phạm hay không vì cho đến nay lời khai của bà Liễu và chứng cứ hiện trường vụ án còn nhiều mâu thuẫn.

Một số nghi vấn trong vụ án này hiện vẫn chưa được làm rõ nên cần có thêm thời gian để điều tra, củng cố chứng cứ trước khi kết luận, đề nghị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An truy tố.

Nhà báo Hoàng Hùng bị phóng hỏa sát hại vào đêm 19/1. Sau khi ông Hùng tử vong thì bà Liễu ra đầu thú vào tối 20/2 thừa nhận mình trực tiếp tưới xăng đốt chồng. Mặc dù vậy hiện trường vụ án và chứng cứ cơ quan điều tra thu thập được cho thấy lời khai của bà Liễu còn mâu thuẫn.

Chẳng hạn, có thông tin cho biết người mua dây dù để dựng hiện trường giả là đàn ông, nhưng bà Liễu khai chính mình đi mua.

Rồi những thông tin liên quan đến một số lá thư tay trao đổi qua lại giữa bà Liễu với ông Nguyễn Văn Tâm (đội trưởng Đội quản lý thị trường số 5 - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Long An vừa bị cách chức) có dấu hiệu thông cung nhưng hiện vẫn chưa được làm rõ. 
Theo VnMedia

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia