Vàng “rơi” khỏi mốc 38 triệu đồng/lượng

Sau gần một tuần trụ ở mốc cao 38 triệu đồng/lượng, giá vàng nước sáng nay rớt mạnh còn 37,9 triệu đồng/lượng.

Lúc 9 giờ ngày 24-6, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá mua bán vàng lần lượt là 37,84 triệu đồng/lượng – 37,9 triệu đồng/lượng.
 
Tại Hà Nội, vàng được giao dịch thấp hơn với giá mua vào 37,74 triệu đồng/lượng, bán ra 37,84 triệu đồng/lượng. Giá kim loại quý này mất đến 250.000 đồng/lượng so với ngày hôm qua.
Giá vàng giảm mạnh
 
Giá vàng trong nước rớt mạnh do thị trường vàng thế giới có phiên lao dốc. Lúc 9 giờ 30 phút ngày 24-6 (giờ VN), giá vàng thế giới ở mức 1.522 USD/ounce, giảm 23 USD/ounce so với phiên giao dịch trước. Vàng trên sàn quốc tế mất điểm khi chỉ số đồng USD và giá dầu thô cùng giảm. Tổ chức Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết các thành viên của tổ chức này sẽ mở kho dự trữ dầu chiến lược của mình để tăng nguồn cung trên thị trường khiến giá dầu giảm mạnh.

Sau phiên giảm mạnh của giá vàng thế giới, hiện quy đổi theo tỉ giá USD trong ngân hàng (NH), giá vàng trong nước đã ngang bằng với giá thế giới.  
 
Tỉ giá USD liên NH ngày 24-6 tiếp tục ở mức 20.618 đồng/USD. Tuy nhiên, giá USD giao dịch tại các NH tiếp tục giảm mạnh, phổ biến ở mức giá mua – bán lần lượt là 20.560 đồng/USD – 20.630 đồng/USD.
T.Phương
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia