Hà Nội: Lừa bán bạn chat sang Trung Quốc

Ảnh minh họa

Ngày 21-6, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội điều tra vụ mua bán phụ nữ, bắt 2 đối tượng liên quan là Trần Đức Thành (tức Trọng, SN 1994, ở phường Lăng Tĩnh, TP Nam Định) và Nguyễn Xuân Long (SN 1992, ở Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đều tạm trú ở Hà Nội.

Đầu tháng 6-2011, Đức Thành và Xuân Long chat trên mạng và biết một người tự xưng là Long có nhu cầu mua phụ nữ Việt Nam với giá 36 triệu đồng /người. Ngày 11-6, chat trên mạng, Đức Thành quen với chị Đ.T.Th (SN 1991, trú quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đến ngày 15-6, Đức Thành và Xuân Long rủ Th. đi Móng Cái, Quảng Ninh mua hàng.
Khi đến nơi, Đức Thành và Xuân Long lừa đưa chị Th. sang Quảng Đông, Trung Quốc. Tại đây, Đức Thành và Xuân Long nhận được từ người của Long 12.000 nhân dân tệ, tương đương 36 triệu đồng. Nhận tiền xong, Đức Thành và Xuân Long quay về Móng Cái. Ngày 19-6, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội phối hợp cơ quan công an Quảng Đông giải cứu, đưa chị Th. về đoàn tụ với gia đình.
N.Quyết
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia