Cháy chợ Tân An trong đêm

Đám cháy phát ra tại một ngôi nhà trong khu vực chợ Tân An (Long An) rồi lan nhanh ra xung quanh làm nhiều hộ kinh doanh, mua bán chứa hàng tết lo lắng.


Sau khi cháy công an đã phong tỏa đường vào chợ Tân An
Khoảng 21 giờ đêm 13-1, tại khu vực chợ Tân An, lửa phát ra từ một hộ kinh doanh phút chốc lan nhanh thành đám cháy lớn.

Phát hiện sự việc người dân xung quanh chạy ra khỏi nhà, rời sạp mua bán để tham gia cứu chữa.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tỉnh đưa 3 xe với gần 20 lính cứu hỏa cùng dân phòng, người dân xung quanh tham gia chữa cháy. Gần 1 giờ sau ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Toàn bộ khu vực đường vào chợ Tân An bị công an cô lập, không cho bất kỳ ai vào bên trong, để đảm bảo quản lý tốt tài sản và phục vụ cho công tác khám nghiệm hiện trường.

Tài sản thiệt hại ở hai căn chứa hàng hóa bị cháy rất lớn nhưng chưa xác định giá trị. Nhà lồng chợ do đang sửa chữa đã ngưng buôn bán vài tuần nay, vì vậy  khả năng cháy có thể là do chập điện.

Đến 21 giờ 45 cùng ngày lửa vẫn còn âm ỉ.
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia