Xe tải “ăn vạ”, quốc lộ 1A ách tắc nhiều giờ

 Một chiếc xe tải chở cây luồng đang lưu thông bất ngờ lật ngửa, chắn ngang đường khiến giao thông tại đây bị tắc nghẽn, tê liệt hoàn toàn hàng chục km trong nhiều giờ đồng hồ.

Sự việc xảy ra vào lúc 10 giờ ngày 30-12 trên quốc lộ 1A đoạn từ thị trấn Tào Xuyên, TP Thanh Hóa đến địa phận huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Chiếc xe tải mang BKS: 36M - 4456 bị lật ngửa khiến cho cây luồng cùng vật liệu trên xe đổ tràn ra chiếm hơn nửa phần đường.

Chiếc xe tải chở luồng lật ngang đường gây ách tắc giao thông
Quốc lộ 1A đang thi công cũng góp phần gây ách tắc

Giao thông ách tắc nghiêm trọng nhiều giờ
                                                                           
Vụ tai nạn xảy ra trong giờ cao điểm, nhiều phương tiện giao thông lưu thông qua đoạn đường này khiến cho giao thông hỗn loạn, tắc nghẽn hàng chục cây số.
Ngoài ra, quốc lộ 1A đang thi công  mở rộng, có rất nhiều xe tải chở đất đá, xe lu di chuyển. Phía nam cầu Tào Xuyên, các công nhân đã đào một hố sâu và to để gia cố phần đường. Đoạn đường ngay Trạm thu phí Tào Xuyên cũ cũng đang thi công xây dựng cống thoát nước tràn ra ½ làn đường làm cho giao thông qua đây rất khó khăn dẫn đến tắc nghẽn.      
Sau khi nhận được thông tin, hàng chục CSGT, công an Thanh Hóa và Thanh tra giao thông Thanh Hóa đã được huy động vào cuộc để phân làn đường, điều tiết giao thông.
Tin-ảnh: Tuấn Minh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia