Thành Long không chia tài sản cho “con rơi”

Nam diễn viên Thành Long đã tuyên bố rằng anh không để lại đồng nào cho Ngô Trác Lâm, cô bé được cho là “con rơi” của tài tử này cùng Ngô Ỷ Lợi. Theo đó, Thành Long để lại tiền của mình cho vợ Lâm Phụng Kiều và làm từ thiện.

Thành Long và người đẹp Ngô Ỷ Lợi từng qua lại với nhau sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á năm 1990. Cuộc tình này đã từng trở thành đề tài bàn tán ồn ào trên báo Hoa ngữ. Tháng 11 năm 1999, Ỷ Lợi sinh con gái tên Ngô Trác Lâm, cô bé được cho là con của Ỷ Lợi và Thành Long. Tuy nhiên, tài tử nổi danh này chưa từng lên tiếng thừa nhận cô con gái này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thành Long từng lên tiếng thừa nhận chuyện qua lại với Ỷ Lợi. “Tôi đã phạm phải sai lầm của rất nhiều người đàn ông. Tôi từng nghĩ đến chuyện bỏ vợ vào lúc đó” - Thành Long chia sẻ. Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn của cuộc đời, vợ Thành Long là Lâm Phụng Kiều đã tha thứ cho anh, giữ gia đình bình yên. Phụng Kiều còn thông cảm cho Thành Long và từng nói “đó là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời anh ấy”.


Thành Long cùng Phụng Kiều, con trai Tổ Minh

Trước tấm lòng của vợ, Thành Long quyết định để lại cho Phụng Kiều tài sản ước tính khoảng 340 triệu USD (hơn 7000 tỉ đồng). Thành Long cũng khẳng định không có kế hoạch chi đồng nào cho Trác Lâm vì ông cho rằng chẳng có bằng chứng nào chứng minh Trác Lâm là con gái ông. Trước đó, tài tử này cũng tuyên bố sẽ không ghi tên con trai của mình vào bản di chúc vì muốn Phùng Tổ Minh tự lao động, đứng vững trên đôi chân mình. 

Thông tin này không gây bất ngờ cho Ỷ Lợi, hiện đang sống ở Bắc Kinh cùng con gái. Ỷ Lợi cho biết vẫn đủ sức lo cho Trác Lâm và đã thỏa thuận với con không đề cập đến chuyện quá khứ. Người đẹp này cũng bác thông tin được trợ cấp hàng tháng để lo cho con gái cũng như từng nhận tiền từ Thành Long để giữ im lặng, đưa con ra nước ngoài nuôi dưỡng. 
Thành Long và Ỷ Lợi

Hiện tại, Thành Long vẫn tất bật chuẩn bị quảng bá cho bộ phim 12 con giáp. Mới đây, tài tử này lập “cú đúp” kỷ lục Guinness: Nam diễn viên thể hiện nhiều cảnh nguy hiểm trong phim nhất và Nghệ sĩ đảm nhận nhiều vai trò nhất trong một bộ phim
M.Khuê (Theo Xinmsn)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia