Nhóm Mua xử lý tình trạng Voucher bị từ chối

Việc chuyển giao quản lý tại Nhóm Mua đã hoàn thành trong ngày hôm qua. Đội quản lý mới cam kết giải quyết ổn thỏa quyền lợi của người tiêu dùng và đối tác trong thời gian sớm nhất


Bắt đầu từ 24/12, trang web www.nhommua.com chính thức hoạt động trở lại sau thời gian tạm ngưng vào giữa tháng 11 và đầu tháng 12. Hiện tại, con dấu của Nhóm Mua và tất cả những hồ sơ pháp lý của công ty đã được lãnh đạo cũ bàn giao lại cho Hội đồng quản trị Nhóm Mua.

Như vậy, những tranh chấp và bất đồng nội bộ cơ bản đã được giải quyết sau khi công ty giải quyết được cơ bản những vấn đề nội bộ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện Hội Đồng Quản Trị Nhóm Mua cho biết: "Hiện nay mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm Mua là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các đối tác của chúng tôi, đảm bảo sự hoạt động liên tục của công ty với các đối tác thông qua việc thanh toán các hợp đồng đã ký".
Hiện Nhóm Mua đang giải quyết những vấn đề tài chính tồn đọng với các đối tác để đảm bảo các phiếu mua hàng được sử dụng bình thường như trước đây.

"Đối với người tiêu dùng, chúng tôi đang chuẩn bị và sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng bằng nhiều hình thức như gửi email, gửi thư qua đường bưu điện và điện thoại để họ có thể nhanh chóng biết được có thể sử dụng phiếu mua hàng của chúng tôi ở những điểm nào", bà Vân cho biết.

Bà Vân thừa nhận, những sự cố vừa qua gây ra tổn thất lớn cho cả DN và người tiêu dùng. Sắp tới, DN sẽ tái cấu trúc toàn bộ hệ thống nhân sự của công ty, cắt giảm một số nhân viên của công ty để tinh giản, tối ưu hóa bộ máy nhân sự và có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả.
Hoàng Hoa
Theo Vef.vn

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia